หน้าแรก สินค้า ติดต่อเรา เกี่ยวกับเรา เว็บบอร์ด วิธีการรับ-ส่งสินค้า โปรโมชั่น รีวิวของเรา สินค้ามือสอง
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 20/08/2020
ปรับปรุง 07/09/2023
ผู้เข้าชมทั้งหมด 85,758
ผู้เข้าชมวันนี้ 7
หน้าเข้าชม 554,270
สินค้าทั้งหมด 99
เกี่ยวกับเรา

คอนโดฟิตเนสช็อป

Call Center

082-595-2644

" สายด่วน "

เครื่องออกกำลังกาย

ทุกคำถาม

เรามีคำตอบ

โทรเลย ทุกวัน

8:00-20:00 น.

 

สินค้า
สินค้ามาใหม่
สินค้าขายดี
สินค้าแนะนำ
สินค้ายอดนิยม
สินค้าทั้งหมด
แลกลิงค์
แปลโดย Google
ค้นหา
ค้นหา
ประเภท

 

วิธีการรับ-ส่งสินค้า

 

1. เราไม่มีหน้าร้านประจำ ( ในอดีตเคยมี ) แต่ปิดตัวลงเพราะช่วงโควิดที่ผ่านมา

 

2. ค่าเช่าแพง ต้นทุนของแพง แต่เราขายถูกลงได้ เพราะไม่ต้องจ่ายค่าเช่า และค่าลูกน้อง กำไรตรงนี้ จึงนำมาคืนให้แก่ลูกค้า และขายถูกลงได้มากกว่าแต่ก่อนครับ 


3. ถ้ายังต้องจ่ายค่าเช่า และค่าลูกน้อง เราต้องขายแพงกว่านี้อีกเยอะ เพราะต้นทุนในการทำงาน มีรายจ่ายที่สูงขึ้นเยอะ และค่าเช่าต่างๆอีกมากมาย ที่ต้องเสีย

 

ตลอดจนค่าสินค้าปรับตัวสูงขึ้นมากครับ เป็นกันทั้งโลกนะครับ ประเทศอื่นเขาปรับตัวสินค้าแพงขึ้น มีแต่ประเทศไทยนี่แหล่ะครับ แข่งกันลด ลดจนแทบไม่เหลืออะไรครับ แต่ที่ขายให้ได้อยู่ เพราะยังมีเพื่อนๆในวงการนี้ที่ดีๆอีกเยอะ ไม่เอากำไรเกินควร จึงนำมาแบ่งปัน มาขายให้ลูกค้าที่น่ารักของเราได้ในราคาถูกๆครับ 


4. ช็อปปี้ และลาซาด้า ก็ไม่มีหน้าร้าน แต่ก็ยังขายได้ เพราะคนเข้าใจการซื้อออนไลน์สูงขึ้นจากเดิมมาก มันดูไม่ยากเลย ถ้าเปิดใจ และคิดตามที่เราบอก แถมเว็บไซต์ เฟซ เพจของเรานั้น มีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างสูง ในวงกว้างครับ เพราะขายมานานกว่า 26 ปีแล้ว ตั้งแต่ประเทศไทย ยังไม่มี Facebook Hi5 Tiktok ช็อปปี้ ลาซาด้า อีกครับ ... เราขายผ่านระบบอออนไลน์มานานมากๆแล้วครับ มีตัวตนที่ชัดเจน 1,000,000%%% ครับ

 

5. เรามีทีมงานแอดมินดูแลตลอดเวลา จึงมีความปลอดภัยสูงมาก มีเบอร์โทร มีเฟซบุ๊ค มีเพจ มีเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ และอยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน และมีความเชี่ยวชาญจริง ไม่ใช่พนักงานขายของออนไลน์แบบปกติทั่วไป แต่เราคัดสรรผู้เชี่ยวชาญมาคอยให้ข้อมูล แก่ลูกค้าทุกคนครับ

 

6. คำถามที่ลูกค้าอยากรู้ เราตอบให้ไป คือข้อมูลที่กลั่นกรองจากประสบการณ์ตรง เป็นข้อมูลจริง ที่มาตรฐานสูง ไม่ใช่ตอบแบบมั่วๆซั่วๆ เพราะแค่อยากขายของ เหมือนร้านออนไลน์ทั่วๆไป

 

ที่ลูกค้าถามเลือกช่องทางการถามได้ตามอัธยาศัย จะวิดิโอคอลหา หาเฟซคอลมา ก็ทำได้แบบตามสะดวก ข้อมูลที่ให้ก็ชัดเจน ตรงไปตรงมา 100%

 

ไม่ซื้อก็ไม่ว่า ถามได้ แค่รู้จักเกรงใจทีมงานผมบ้างก็พอ ขอบคุณสักนิด ส่งหัวใจสักดวง เพื่อเป็นกำลังในการตอบ และการเสียสละเวลาอันมีค่ามาบริการแก่ทุกๆท่าน  ...

 

บางคนถามเป็นเดือน เป็นปี ไม่ขอบคุณ ไม่อือ ไม่หือ แบบนี้ก็เกินไปครับ อย่าหาทำ กับใคร ที่ไหน ก็ไม่มีใครชอบครับผม ... ด้วยความเคารพอย่างสูง

 

อ่านถึงตรงนี้...จึงซื้อกับเราได้ โดยไม่ต้องกังวลใดๆทั้งสิ้น ตามเหตุผลข้างต้น

 

 

7. การซื้อขายของเราเน้นที่ช่องทางการติดต่อออนไลน์ และหากตกลงสั่งซื้อ เป็นไปดังต่อไปนี้นะครับ


7.1 ตกลงสั่งซื้อสินค้าสำหรับสินค้าชิ้นเล็กทุกชนิด แจ้งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ให้ชัดเจน โอนเงินชำระค่าสินค้า และค่าส่ง ( ถ้ามี ) ให้ครบจำนวน , แจ้งสลิป เมื่อดำเนินการแล้วเสร็จ เราจะจัดส่งให้ภายใน 48 ชม. นับจากที่ยืนยันการสั่งซื้อแล้วเสร็จ และจะแจ้งสลิปนำส่งให้ทันที เมื่อได้บิล หรือ TRACKING NUMBER ในการจัดส่ง ถึงลูกค้าอีก 1-3 วัน ตามระยะดำเนินงานของขนส่งนั้นๆ เช่น KERRY , FLASH , J&T , ไปรษณีย์ , SCG , Nim Express , Ninja , DHL , ORANGE เป็นต้น 


7.2 ตกลงสั่งซื้อสินค้าสำหรับสินค้าชิ้นใหญ่ ( ที่ไม่ต้องประกอบ )  แจ้งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ให้ชัดเจน โอนเงินชำระค่าสินค้า และค่าส่ง ( ถ้ามี ) ให้ครบจำนวน , แจ้งสลิป เมื่อดำเนินการแล้วเสร็จ เราจะจัดส่งให้ภายใน 48 ชม. นับจากที่ยืนยันการสั่งซื้อแล้วเสร็จ และจะแจ้งสลิปนำส่งให้ทันที เมื่อได้บิล หรือ TRACKING NUMBER ในการจัดส่ง ถึงลูกค้าอีก 1-3 วัน ตามระยะดำเนินงานของขนส่งนั้นๆ เช่น KERRY , FLASH , J&T , ไปรษณีย์ , SCG , Nim Express , Ninja , DHL , ORANGE หรือส่งรถไฟ , รถทัวร์ , ขนส่งเอกชนรถหกล้อ-รถสิบล้อ เป็นต้น


7.3 ตกลงสั่งซื้อสินค้าสำหรับสินค้าชิ้นใหญ่ ( ที่ต้องประกอบ )  แจ้งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ให้ชัดเจน โอนเงินชำระค่า มัดจำสินค้า 10-20% ตามมูลค่าของสินค้าที่สั่งซื้อ , แจ้งสลิป เมื่อดำเนินการแล้วเสร็จ เราจะจัดส่งให้ภายใน 1-3 วัน ตามที่นัดกัน ส่วนที่เหลือเก็บเงินหลังจากที่จัดส่งแล้วเสร็จ ที่บ้านลูกค้า


7.4 ตกลงสั่งซื้อสินค้าสำหรับสินค้ามือสอง ฝากขาย รับซื้อ รับย้าย โอนเงินชำระค่า มัดจำสินค้า 10-20% ตามมูลค่าของสินค้าที่สั่งซื้อ , แจ้งสลิป เมื่อดำเนินการแล้วเสร็จ เราจะตกลงกันว่า นัดรับ นัดส่งกันอย่างไรอีกครั้ง เพราะเงื่อนไขแต่ละเคส มีความแตกต่างกันไป อยู่ที่ข้อตกลงระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย เคสนี้เคสบายเคส 


7.5 ทุกรายกาสามารถรออกใบกำกับภาษีได้ โดยบวก 7% ( แจ้งก่อนคุยกันทุกครั้ง ) และส่งเอกสาร ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ของหน่วยงาน และผู้ติดต่อให้ชัดเจน รวมถึงเลขประจำตัวผู้เสียภาษีอย่างถูกต้อง ( งดขอใบเสนอราคา เพื่อทำเป็นคู่เทียบทุกกรณี ) 

 

สอบถามได้ทุกวัน เวลา 8:00–20:00 น. ( ไม่มีวันหยุดนะครับ )

 

HOTLINE : 082-595-2644

 

ไลน์ไอดีชื่อเดียวกันกับเบอร์โทร สามารถแอดไลน์ได้เลย  > 0825952644

 

 

คลิ๊กลิงค์แอดไลน์ของเราได้ที่นี่  > https://line.me/ti/p/7wqCLkuQTo

 

 

 


 
 

หน้าแรก | ติดต่อเรา | เกี่ยวกับเรา